Chi phí chữa bệnh sùi mào gà 2019

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà 2019 hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người mắc bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, chuyên gia về bệnh xã hội cho biết chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà và chi phí điều trị bệnh sùi mào gà ở mỗi bệnh nhân lại khác nhau, phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và điều kiện cơ sở vật chất của từng cơ sở y tế, cũng như sự lựa chọn dịch vụ của từng bệnh nhân. Để có thể hiểu thêm về chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà, mời bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây.

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là gì? Sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền do viurs HPV gây ra. Bệnh đặc trưng bởi sự xuất hiện của các u nhú tụ lại thành từng đám trông giống như súp lơ hoặc mào gà, tập trung chủ yếu ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của người bệnh.

Để tìm hiểu đầy đủ các thông tin về bệnh sùi mào gà bao gồm nguyên nhân, dấu hiệu, cách điều trị và phòng tránh, mời bạn đọc tham khảo thông tin trong các bài viết trước về sùi mào gà tại đây.

Khi nào đi khám sùi mào gà?

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, sùi mào gà là căn bệnh lây lan qua quan hệ tình dục rất phổ biến hiện nay. Bệnh tập trung ở những người có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn, do đó, bạn nên đi khám sùi mào gà cũng như các bệnh xã hội khác định kì 3-6 tháng/lần nếu như:

 • Bạn có quan hệ với gái mại dâm hoặc quan hệ với người có nhiều bạn tình.
 • Bạn quan hệ tình dục với nhiều người.
 • Bạn là người quan hệ đồng tính hoặc luyến tính.

Ngoài ra, bạn cũng nên đi khám chuyên khoa da liễu nếu xuất hiện các bất thường ở bộ phận sinh dục, nghi ngờ là dấu hiệu bệnh sùi mào gà như:

 • Các u nhú màu hồng tươi hoặc trắng đục, sờ vào thấy gợn tay, mềm và ẩm ướt, dễ chảy mủ khi ấn vào.
 • U nhú có thể mọc đơn lẻ như những nhú gai hoặc có thể chụm lại thành từng đám, trông giống như súp lơ hoặc mào gà.

Khám sùi mào gà ở đâu tốt?

Hiện nay, tại Hà Nội hiện có rất nhiều cơ sở y tế nhận điều trị sùi mào gà, bệnh nhân có thể đến các bệnh viện/phòng khám chuyên khoa da liễu hoặc chuyên khoa về bệnh xã hội để điều trị sùi mào gà.

Các bệnh viện công điều trị sùi mào gà uy tín phải kể đến bệnh viện da liễu trung ương, bệnh nhân da liễu Hà Nội, khoa da liễu của bệnh viện bạch mai… Ngoài ra, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn các phòng khám tư nhân chuyên khoa về bệnh xã hội nếu muốn điều trị bệnh một cách riêng tư, kín đáo, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Tại Hà Nội, phòng khám da liễu 103 là một trong những cơ sở y tế tư nhân điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng. Phòng khám đã và đang ứng dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT với ưu thế vượt trội so với phương pháp điều trị thông thường như: An toàn, không biến chứng; không đau, không để lại sẹo, chữa sùi mào gà hiệu quả sau 8 tiếng, mụn sùi biến mất sau 3 ngày.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 2019?

Chuyên gia phòng khám da liễu 103 cho biết, bệnh nhân đi khám sùi mào gà thường phải chi trả các khoản chi phí sau:

Chi phí thăm khám ban đầu.

 • Chi phí xét nghiệm.
 • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà: Chi phí đốt điện, áp lạnh, laser hoặc chi phí ALA-PDT.
 • Các khoản chi phí khác: Chi phí thuốc thang, chi phí tái khám…

Thực tế, chi phí điều trị sùi mào gà 2019 tại phòng khám da liễu 103 cũng như bất cứ phòng khám tư nhân nào đều khó có thể xác định chính xác, bởi vì nó phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và sự lựa chọn dịch vụ điều trị sùi mào gà của từng bệnh nhân.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà:

1. Mức độ nặng nhẹ của bệnh

Sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bệnh nhân chỉ cần một lộ trình đốt ngắn ngày là có thể khỏi. Tuy nhiên, nếu bệnh ở mức độ nặng, các u nhú lan rộng thì bác sĩ buộc phải chia làm nhiều lộ trình đốt, lần đốt sau phải bảo đảm tổn thương của lần đốt trước đã lành nên thời gian điều trị kéo dài và chi phí thường tốn kém hơn.

2. Phương pháp điều trị sùi mào gà

Hiện nay, y học hiện đại có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà: Thuốc, cắt bỏ mụn sùi và các phương pháp vật lý trị liệu như (đốt điện, áp lạnh, laser).

Mỗi phương pháp điều trị sùi mào gà đều có chi phí điều trị khác nhau. Thông thường, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại cho ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống nhưng yêu cầu chi phí điều trị cao hơn nhiều.

Nếu chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc là rẻ nhất thì chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT hoăc điều trị sùi mào gà bằng laser lại đắt hơn nhiều.

3. Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Từng cơ sở y tế điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau sẽ đưa ra mức chi phí chữa sùi mào gà khác nhau. Thông thường, địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm tuổi nghề; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại thì chi phí điều trị sùi mào gà đưa ra cũng cao hơn so với cơ sở y tế thông thường.

Lưu ý: Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế chui vì để thu hút khách mà đưa ra mức phí điều trị sùi mào gà hấp dẫn, tuy nhiên, hiệu quả điều trị sùi mào gà không đảm bảo.

4. Sự lựa chọn của bệnh nhân

Bệnh nhân có thể quyết định một phần chi phí điều trị sùi mào gà dựa trên dịch vụ lựa chọn của mình. Tại vì một cơ sở y tế có thể đưa ra giá dịch vụ điều trị sùi mào gà khác nhau với mức phí khác nhau. Bệnh nhân có điều kiện kinh tế có thể lựa chọn dịch vụ y tế có chế độ chăm sóc tốt, khả năng phục hồi nhanh chóng sau điều trị thì chi phí điều trị sùi mào gà sẽ cao hơn.

Kết luận: Bệnh nhân muốn biết chi phí điều trị sùi mào gà trong trường hợp của bản thân hết bao nhiêu tiền cần liên hệ trực tiếp đến cơ sở y tế điều trị. Sau khi thăm khám, xác định tình trạng và mức độ bệnh lý, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị cụ thể và mức phí điều trị sùi mào gà phù hợp.

Bệnh nhân có thể yên tâm rằng tại địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng được kiểm tra, kiểm soát bởi nhà nước thì mọi khoản phí được thu đều phải tuân thủ quy định của Bộ y tế, được công khai, minh bạch, thông báo trước khi tiến hành điều trị.

Lời khuyên: Tiết kiệm chi phí chữa trị sùi mào gà như thế nào?

 • Bệnh nhân có nghi ngờ mắc bệnh cần đi khám chữa càng sớm càng tốt. Điều trị bệnh ở giai đoạn sớm thường đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bệnh ở mức độ nặng.
 • Lựa chọn địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng, nhằm bảo đảm hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà, tránh được việc lãng phí tiền bạc do phải điều trị nhiều lần tại các cơ sở y tế chui.
 • Tuân thủ chỉ định của bác sĩ, điều trị đúng phác đồ và tái khám theo lịch hẹn để bảo đảm rằng việc điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, tránh trường hợp để bệnh tái phát, phải tiến hành điều trị lại.

Phòng khám da liễu 103 là địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám da liễu 103 tuân thủ quy định của Bộ y tế, dịch vụ khám bệnh đa dạng, được điều chỉnh để phù hợp với bệnh nhân có điều kiện kinh tế khác nhau.

Bệnh nhân muốn biết chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám da liễu 103 là bao nhiêu, sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi thăm khám và xác định mức độ nặng nhẹ của bệnh. Đăng kí khám bệnh sùi mào gà tại phòng khám da liễu 103, mời bạn nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *