Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?” Đây là câu hỏi được rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Chính vì vậy, thông qua bài viết sau đây của phòng khám da liễu 103, chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền sẽ được đề cập cụ thể, kèm lời khuyên dành cho bệnh nhân về các địa chỉ chữa sùi mào uy tín, chất lượng tại thành phố Hà Nội.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Giải đáp miễn phí với bác sĩ phòng khám da liễu 103:SĐT: 0856.103.103

Sùi mào gà là gì? Khi nào cần đi khám sùi mào gà?

Sùi mào gà do virus HPV gây ra, là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Bệnh thường tập trung chủ yếu ở những người quan hệ tình dục không an toàn, có nhiều bạn tình.

Khi nào nên đi khám sùi mào gà? Bạn nên đi khám sùi mào gà nếu nghi ngờ có bất kì dấu hiệu hay triệu chứng bệnh sùi mào gà. Ngoài ra, bạn cũng nên thực hiện thăm khám sùi mào gà thường xuyên nếu bạn là:

 • Phụ nữ có thai.
 • Người có nhiều bạn tình.
 • Người có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn.
 • Là nam giới có quan hệ tình dục đồng giới.
 • Người có bạn tình đã bị nhiễm sùi mào gà.
 • Trẻ sơ sinh có mẹ bị mắc sùi mào gà trong thời gian mang thai.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe bệnh nhân, gánh nặng cho gia đình và toàn xã hội. Thăm khám và điều trị sùi mào gà ngay khi có các triệu chứng là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các phòng khám bệnh sùi mào gà, trong đó có cả các địa chỉ khám bệnh chui, không giấy phép thì việc tìm ra địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, chất lượng không hề đơn giản.

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, một phòng khám chữa sùi mào gà tốt phải bảo đảm các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động của Bộ y tế hoặc Sở y tế trên địa bàn.
 • Đội ngũ các y bác sĩ có tay nghề cao, có đạo đức nghề nghiệp.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới.
 • Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai, minh bạch rõ ràng.

Bệnh nhân có thể đi khám bệnh sùi mào gà tại các bệnh viện công được sự đầu tư trọng điểm của nhà nước hoặc các phòng khám tư nhân chuyên về bệnh xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.  Phòng khám da liễu 103 tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ khám bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng như trên.

Vậy chi phí khám bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia phòng khám da liễu 103 thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao gồm các khoản chi phí sau:Giai đoạn bệnh sùi mào gà:

 1. Giai đoạn bệnh sùi mào gà

Bạn cần biết được bệnh phát triển qua 2 giai đoạn cấp tính và mãn tính. Quá trình điều trị ở mỗi giai đọan sẽ khác nhau nên chi phí điều trị cũng có sự chênh lệch.

Nếu phát hiện bệnh sớm hơn và đi khám ngay ở giai đoạn cấp tính thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu người bệnh đi khám ở giai đoạn mãn tính thì chi phí chữa trị sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Vậy nên, khi phát hiện triệu chứng của bệnh bạn nên đi khám và điều trị ngay để tiết kiệm chi phí hơn.

 1. Sức khỏe người bệnh

Người bệnh sức khỏe tốt, điều trị và phục hồi sẽ nhanh chóng chi phí điều trị sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu người bệnh sức khỏe kém, chi phí điều trị sẽ cao hơn.

 1. Phương pháp điều trị sùi mào gà (đốt điện hay đốt laser…)

Phương pháp điều trị bệnh là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại có hiệu quả điều trị cao hơn so với phương pháp chữa trị truyền thống thì mức chi phí sẽ cao hơn.

 1. Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà

Những cơ sở uy tín và chất lượng có sự chênh lệch chi phí so với những cơ sở kém chất lượng. Người bệnh nên lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng, nơi có thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm để điều trị hiệu quả hơn, tránh được các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Trên thực tế, chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ nặng nhẹ của bệnh lý. Bệnh nhân muốn biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền, cần liên hệ trực tiếp nhân viên y tế tại cơ sở y tế điều trị.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, người bệnh đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và tìm ra địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu uy tín. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đến các chuyên gia của phongkhamdalieu103 bằng gọi điện thoại đến đường dây nóng theo số 0856.103.103 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *