giới thiệu phòng khám

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

 

Viện Da Liễu 103 – Trung tâm điều trị bệnh xã hội

Giới thiệu Viện Da Liễu 103

Viện da liễu 103 là phòng khám chất lượng cao, chuyên điều trị bệnh sùi mào gà, bệnh xã hội và da liễu.
Thế mạnh của Phòng khám là điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cho nam và nữ, thẩm mỹ bộ phận sinh dục.

 

Viện Da Liễu 103 – Đơn vị y tế xuất sắc

Với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm và phát triển, Viện Da Liễu 103 đã và đang là đơn vị y tế xuất sắc về chuyên khoa điều trị bệnh xã hội đáp ứng được nhu cầu thăm khám của nhân dân Thủ đô.
Viện Da Liễu 103 là đơn vị trực thuộc TTYT quận Hà Đông, chịu sự quản lý của Sở y tế Hà Nội. Hơn 50 năm qua Viện Da Liễu 103 đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bộ y tế, Sở Y tế, Trung tâm y tế quận Hà Đông giao phó, đạt được nhiều thành tích, khen thưởng trong mọi hoạt động, phong trào. Hơn hết là sự hài lòng, tin tưởng của người dân Thủ đô nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sỹ Viện Da Liễu 103 luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào các bác sỹ vẫn luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ Viện Da Liễu 103 được đào tạo chuyên sâu về các loại bệnh xã hội chính quy trong và các nước có nền y tế cao trong khu vực và thế giới.
Các bác sĩ của Viện Da Liễu 103 từng làm việc tại các bệnh viện lớn của Thủ đô. Vì vậy, uy tín và tài năng đã được bệnh nhân tin tưởng, khẳng định.

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Để đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân, lãnh đạo Trung tâm đã quyết định đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân khi đến khám và hỗ trợ điều trị.

  • Hệ thống xét nghiệm hiện đại, tự động, cho kết quả nhanh, chính xác.
  • Máy phân tích nước tiểu: 10 thông số có độ chính xác cao, kết quả độc lập để giúp lâm sàng có can thiệp kịp thời.
  • Máy giảm đau và phục hồi chức năng kích thích quá trình hồi phục, bảo vệ của niêm mạc bộ phận sinh dục sau khi thực hiện các thủ thuật ngoại khoa.
  • Thiết bị trị liệu hồng ngoại có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, tiêu viêm mãn tính, giảm đau, làm mềm cơ mà không ảnh hưởng đến cơ thể người bệnh.
  • Nhiều thiết bị y tế khác, cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

♥ Kỹ thuật điều trị tiên tiến – tác phong chuyên nghiệp

Căn cứ vào bệnh lý mắc phải, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh và những biến chứng kèm theo mà người bệnh được chỉ định các phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

  • Hỗ trợ điều trị nội khoa: Là phương pháp dùng thuốc chuyên khoa nhằm tiêu viêm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, triệt để mầm bệnh…
  • Hỗ trợ điều trị ngoại khoa: Áp dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị:

♥ Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

Mọi chi phí tại Viện Da Liễu 103 đều được công khai trên bảng giá, theo quy định của Sở Y tế. Chi phí này được cấu thành từ chi phí thực tế cho 1 dịch vụ, ví dụ như: Lương, vật tư tiêu hao, khấu hao máy móc, trang thiết bị… Chỉ những địa chỉ không rõ ràng về giá thu bạn mới nên đề phòng, còn khi giá cả đã công khai thì quyền quyết định có sử dụng dịch vụ không là ở bạn.