Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ

Sùi mào gà là một bệnh lý có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cả nam và nữ giới, với thời gian ủ bệnh khá lâu, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám da liễu 103 sẽ chia sẻ về hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh này.

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do virus Human papollima (HPV) gây ra. Những u nhú của bệnh xuất hiện chủ yếu ở cơ quan sinh dục và những vị trí có tiếp xúc với virus HPV và thời gian ủ bệnh có thể kéo dài từ 2 – 9 tháng tùy theo sức đề kháng mỗi người.

Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị những nốt sùi này sẽ phát triển rộng khắp nơi và liên kết với nhau thành từng mảng lớn, có cục sùi phát triển tới vài cm, khi ấn vào thì mủ chảy ra có mùi hôi rất khó chịu. Những nốt sùi này gây rất nhiều phiền toái và khó khăn cho cuộc sống và sức khỏe người bệnh.

 Hình ảnh của bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ

1. Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

Các chuyên gia cho biết, từ 2 – 9 tháng thì bệnh sùi mào gà, xuất hiện những dấu hiệu điển hình như:

Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu nam giới

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt

Hình ảnh sùi mào gà ở tay

Lưu ý: Các dấu hiệu bình sùi mào gà ở nam giới trên bộ phận sinh dục dễ nhầm lẫn với chuỗi ngọc dương vật nên để biết chính xác mình có bị mắc sùi mào gà hay không thì nam giới nên đến các cơ sở y tế được được thăm khám xét nghiệm cần thiết.

2. Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới khác với nam giới, vì nữ giới thường có diễn biến âm thầm cho đến khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng mới phát hiện ra.

Các chuyên gia cho biết để nhận biết nhanh chóng thì người bệnh cần lưu ý một số hình ảnh sùi mào gà như:

Hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà tại bộ phận sinh dục của nữ giới

Hình ảnh sùi mào gà ở mắt.

Chú ý: Bệnh sùi mào gà ở nữ giới nếu không phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng như ung thư tử cung, vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, khi bị mắc sùi mào gà bạn nên đi khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác cần được tư vấn thì hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng theo số 0856 103 103 hoặc click vào bảng chat bên dưới để được gặp trực tiếp chuyên gia của chúng tôi, các bác sĩ sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *