Những điều cần biết khi đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà đã có từ rất lâu và vẫn đang tiếp tục được áp dụng, bác sĩ chuyên khoa phòng khám da liễu 103 sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết khi đốt sùi mào gà qua bài viết sau đây:

Xem thêm:

Những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và chữa ở đâu uy tín

Bệnh sùi mào gà là gì?

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên, bệnh có thể lây lan nhanh chóng qua đường tình dục không sử dụng biện pháp an toàn, lây truyền từ mẹ sang con, lây truyền qua đường máu, lây truyền gián tiếp qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân…

Sùi mào gà nếu không được hỗ trợ điều trị có thể ảnh hưởng trầm trọng đến tâm lý và sức khỏe bệnh nhân, tăng nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, gây vô sinh và ung thư.

Những điều cần biết khi đốt sùi mào gà

1. Đốt sùi mào gà càng sớm càng tốt

Theo các chuyên gia, biểu hiện của sùi mào gà bị mọc mụn ở bộ phận sinh dục, những nốt đó ban đầu thường có kích thước rất nhỏ nhưng càng để lâu thì những mụn đó sẽ ngày càng lớn hơn và mọc nhiều hơn.

Vậy nên, khi phát hiện bệnh các bạn cần đi khám và điều trị ngay. Cách điều trị bệnh phổ biến và hiệu quả nhất là đốt sùi mào gà. Điều trị bệnh bằng thuốc lúc này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể loại bỏ hoàn toàn được những nốt sùi.

2. Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Trả lời thắc mắc này, các bác sĩ da liễu 103 tư vấn, phương pháp đốt sùi mào gà là sử dụng các dòng điện cao tần để làm loại bỏ đi các nốt sùi. Do đó, phương pháp này thường đòi hỏi tay nghề cao, có kinh nghiệm và nhất là trang thiết bị hiện đại.

Nên lựa chọn đúng cơ sở y tế và những bác sĩ có trình độ tay nghề cao thì người bệnh sẽ được đốt sùi mào gà một cách hiệu quả và an toàn nhất. Ngược lại, nếu người bệnh lựa chọn và đến các cơ sở kém chất lượng thì người bệnh không phải chịu nhiều đau đớn và bị để lại sẹo sau khi đốt mà có thể gặp những sự cố khó lường khác như bị viêm nhiễm sau đốt, tổn thương đến bộ phận sinh dục. Vì thế bạn nên cho mình một cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín chất lượng tránh vì ham rẻ để rồi gặp những sự cố không nên có.

3. Đốt sùi mào gà sau bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT là giải pháp phù hợp với nhiều người và đạt được tác dụng hiệu quả nhất hiện nay.

Phương pháp ALA – PDT nổi bật với ưu điểm điều trị nhanh chóng. Vậy áp dụng phương pháp ALA – PDT đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Phương pháp ALA – PDT đã rút ngắn rất nhiều thời gian điều trị sùi mào gà, thời gian đốt hoàn thành 30 phút và người bệnh sẽ được chuyển sang điều trị tích cực bằng thuốc. Theo suốt phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân kiểm soát nguy cơ tái phát sùi mào gà.

4. Chi phí đốt sùi mào gà hết có nhiều không

Trên thực tế, chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi chưa thăm khám và xác định tình trạng bệnh.

Thông thường chi phí đốt sùi mào gà sẽ dựa vào những yếu tố sau:

  • Tình trạng bệnh: Nếu bệnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bề mặt tổn thương ít thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với người ở mức độ nặng, bởi khi đó phương pháp chữa bệnh phức tạp hơn rất nhiều.
  • Phương pháp chữa bệnh: Nếu bạn chọn phương pháp truyền thống thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, với phương pháp truyền thống, bệnh nhân phải chịu đau đớn và nguy cơ tái phát cao.
  • Cơ sở điều trị với những cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí điều trị cao hơn so với những nơi kém chất lượng.

Đốt sùi mào gà ỏ đâu tại Hà Nội là uy tín?

Phòng khám da liễu 103 là một cơ sở y tế uy tín và chất lượng trong việc điều trị đốt sùi mào gà. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến, phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều đối tượng bệnh nhân, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin hữu ích về những điều cần biết khi đốt sùi mào gà. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về đốt sùi mào gà hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0856 103 103 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *