Phương pháp chữa bệnh giang mai tại phòng khám da liễu 103

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm có tính truyền nhiễm cao vì thế bạn luôn phải cẩn thận với căn bệnh này. Phòng khám da liễu 103 là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với công nghệ chữa trị bệnh giang mai hiện đại sẽ nhanh chóng đẩy lùi và làm giảm nguy cơ tái phát xuống mức thấp nhất. Vậy phương pháp chữa bệnh giang mai tại phòng khám da liễu 103 như thế nào, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây:

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do xoắn khuẩn giang mai Treponama pallidum gây ra, bệnh có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng gặp nhiều nhất là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Xoắn khuẩn giang mai có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua đường máu, vết thương hở, sử dụng chung đồ cá nhân… Bệnh nếu không được điều trị kịp thời dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong.

Nhiều người mắc bệnh giang mai nhưng lại chủ quan mà không biết là bệnh rất nguy hiểm đặc biệt là đối với nữ giới, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Các tác hại bao gồm:

  • Xoắn khuẩn giang mai gây kháng thuốc: Xoắn khuẩn giang mai là loại vi sinh vật đều có đặc tính thay đổi, điều này gây nên hiện tượng nhờn thuốc và kháng thuốc.
  • Ảnh hưởng đến hệ thống khu thần kinh: Người bị giang mai gặp các hiện tượng suy giảm chức năng thần kinh thị giác, ảo giác, động kinh, lao tủy, bại liệt…
  • Xoắn khuẩn giang mai gây nguy hại đến hệ thống mạch máu: Bệnh nhân giang mai thường gặp các trường hợp như viêm động mạch chủ, tắc nghẽn động mạch chủ…
  • Phá hoại hệ xương khớp: Xoắn khuẩn giang mai có thể gây suy giảm các cơ quan và chức năng trong cơ thể, phá hoại xương khớp dẫn đến tàn tật hoặc tử vong.

 Phương pháp chữa bệnh giang mai tại phòng khám da liễu 103

cách chữa bệnh giang mai

Phòng khám da liễu 103 đang áp dụng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng để điều trị bệnh giang mai.

Đây là phương pháp điều trị giang mai mới nhất và hiện đại nhất được áp dụng tại phòng khám, nhằm hạn chế tình trạng bệnh phát triển, nâng cao sức đề kháng, lấy lại sự cân bằng cho cơ thể.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng tiến hành tiêu diệt xoăn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật để điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh nhằm mục đích đạt hiệu quả chữa bệnh triệt để, thời gian ngắn, tránh bệnh tái phát.

Quy trình điều trị bệnh cần trải qua các bước xét nghiệm, khống chế các vi khuẩn gây bệnh, diệt khuẩn và miễn dịch.

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Chẩn đoán chính xác: Phòng khám da liễu 103 với thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu cho kết quả chính xác, các xét nghiệm có thể giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.
  • Tăng cường sự miễn dịch của cơ thể: Tăng cường miễn dịch cơ thể, hồi phục sức sống tế bào ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Phương pháp này điều trị miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.
  • Khống chế vi khuẩn: Phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn, phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào GENE mầm bệnh phá hủy kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.
  • Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh: Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra và nhanh chóng xóa bỏ các triệu chứng bệnh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức bị tổn thương do triệu các triệu chứng của bệnh.

Lời khuyên của chuyên gia khi chữa bệnh giang mai

Muốn các phương pháp này điều trị bệnh hiệu quả, người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ, các quy trình chữa bệnh mà bác sĩ đưa ra. Do bệnh có quá trình tiến triển rất phức tạp nên cần được phát hiện và điều trị sớm, khi có biểu hiện của bệnh không nên chần chừ mà cần phải đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của bác sĩ phòng khám da liễu 103  về phương pháp chữa bệnh giang mai tại phòng khám da liễu 103. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bệnh hãy gọi điện đến đường dây nóng theo số điện thoại 0856 103 103 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *