Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu Hà Nội

Sùi mào gà là bệnh xã hội lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn và phổ biến hiện nay. Do đó, xét nghiệm sùi mào gà nhằm phát hiện chính xác bệnh. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Hà Nội.

“Chào bác sĩ, cháu năm nay 26 tuổi và đã có quan hệ tình dục với gái mại dâm 3 tuần trước và cháu có nghi ngờ mình mắc sùi mào gà. Cháu thấy dương vật của mình xuất hiện một ít mụn li ti nên cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu biết nên xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín và chính xác nhất. Cháu xin chân thành cảm ơn.” (Nguyễn Văn A – Hải Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên, lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh. Do đó, hiện tại bạn có xuất hiện một ít mụn li ti, nghi ngờ là tổn thương do sùi mào gà thì cần đi khám để biết chính xác có phải là triệu chứng bệnh sùi mào gà hay không

Xem thêm:

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Hà Nội

Sùi mào gà là do virus HPV gây nên, đặc biệt là sùi mào gà ở nam chủ yếu do HPV type 6 và type 11. Xét nghiệm HPV nhằm phát hiện chính xác bệnh sùi mào gà, chủ yếu là xét nghiệm bệnh phẩm. Hiện nay, chẩn đoán sùi mào gà chủ yếu dựa trên các tổn thương đặc trưng và thăm hỏi tiền sử bệnh lý.

Bạn có thể dến các bác sĩ chuyên khoa da liễu của các bệnh viện công nổi tiếng như:

  • Tại Hà Nội, bạn có thể đến chuyên khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Bệnh viện da liễu Trung Ương 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
  • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các phòng khám tư nhân có chuyên khoa về bệnh xã hội, hoặc chuyên khoa da liễu. Trong vô vàn các phòng khám tư tại Hà Nội, phòng khám da liễu 103 với địa chỉ 82 Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Xét nghiệm sùi mào gà tại phòng khám da liễu 103

Phòng khám da liễu 103 được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, phòng khám da liễu 103 là phòng khám chuyên khoa trong điều trị các bệnh xã hội như bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, bảo đảm kết quả chẩn đoán nhanh, chính xác.

Bạn đang phân vân không biết xét nghiệm sùi mào gà ở đâu có thể đến phòng khám da liễu 103 với địa chỉ 82 Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 6h-17h hàng ngày, dịch vụ khám ngoài giờ thuận tiện cho công việc, bảo đảm không gian riêng tư và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được giữ kín.

Nếu bạn thực sự có tổn thương sùi mào gà, qua thăm khám trực tiếp, bác sĩ phòng khám da liễu 103 có thể cho bạn biết bạn có triệu chứng bệnh hay không.

Phòng khám da liễu 103 chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *